Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Page 4 of 5 Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next

View previous topic View next topic Go down

dragon09ck4

Post by dragon09ck4 on 2009-11-07, 7:22 am

các bạn ah!!!!!!!!
các bạn giải được bài 107 trang 39 sách của thầy khang chưa??????
post bài lên cho mình xem với thank các bạn nhìu

dragon09ck4
Mới vào mầm non
Mới vào mầm non

Tổng số bài gửi : 34
Join date : 2009-10-26
Age : 24
Đến từ : BMT CITY

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-07, 10:10 am

@Friendship1115:
Cái chỗ xét năm nhuận (tháng 2) bạn ghi thiếu dk rồi Very Happy
Điều kiện năm nhuận là như thế này:
- năm đó chia hết cho hết 4 và không chia hết cho 100
hay:
- năm đó chia hết cho 400
Phải có đủ 2 dk như thế bạn nhá Very Happy

Còn đây là bài của mình
Code:

    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>

    int ngay;
    int thang;
    int nam;
    int ng;

    printf("Nhap ngay: ");
    scanf("%d", &ngay);
    printf("Nhap thang: ");
    scanf("%d", &thang);
    printf("Nhap nam: ");
    scanf("%d", &nam);
   
    switch(thang)
    {
    case 1:
    case 3:
    case 5:
    case 7:
    case 8:
    case 10:
    case 12:
        ng = 31;
        break;
    case 4:
    case 6:
    case 9:
    case 11:
        ng = 30;
        break;
    case 2:
        ng = 28;
        break;
    }
   
    if(thang == 2 &&
        (nam % 400 == 0 || ((nam % 4 == 0) && (nam % 100 != 0))))
    {
        ng = 29;
    }

    ngay = ngay + 1;

    if(ngay > ng)
    {
        thang = thang + 1;
        ngay = 1;
        if(thang > 12)
        { 
            thang = 1;
            nam = nam + 1;
        } 
    }

    printf("Ngay ke tiep: Ngay %d thang %d nam %d \n", ngay, thang, nam);
   

Yêu cầu nhập ngày tháng hợp lệ nha, tại lười viết kt ngày tháng có hợp lệ hay ko Very Happy

@dragon09ck4:
Bài đó bạn dùng hàm pow() đó Very Happy

Code:
//VD: can bac n cua x ( tuc la x^(1/n) )
        pow(x,1.0/n);

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-07, 11:10 am

Đây là bài xét tam giác xem coi nó là tam giác gì (bạn suachuayaua đòi tui post lên cho xem)

Code:
   
    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>
    int a;
    int b;
    int c;

    printf("Nhap canh a: ");
    scanf("%d", &a);
    printf("Nhap canh b: ");
    scanf("%d", &b);
    printf("Nhap canh c: ");
    scanf("%d", &c);

    if((a + b <= c) && (a + c <= b) && (c + b <= a))
    {
        printf("Khong la tam giac \n");
    }
    else
    {
        if((a==b) || (b==c) || (a==c))
        {
            if((a==b) && (a==c) && (b==c))
            {
                printf("La tam giac deu \n");
            }
            else
            {  if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
                    {
                        printf("La tam giac vuong can \n");
                    }
                printf("La tam giac can \n");
            }
        }
        else
        {
        if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
        {
            printf("La tam giac vuong \n");
        }
       
        else
        {
            printf("La tam giac thuong \n");
        }
        }
     
           
    }

Lưu ý là ở những trường hợp xét tam giác có vuông hay ko thì ở đây mình chỉ xét cạnh là số nguyên thôi nha (cạnh huyền phải là số nguyên)
Có gì cứ góp ý cho tui nha Very Happy

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by Friendship1115 on 2009-11-07, 2:00 pm

Tui thay tu do gio nguoi ta toan tinh chia het cho 4 ko co vu 100 gi do dau.
Neu lam theo kieu ong tui thay hoi mau thuan.
cu thep lich la 4 nam se la nam nhuan tu xua toi nay la vay. Mac gi ma lien he voi con so 100. Ong giai thich dupc cho so 100 tuoi moi chap nhan duoc. chu ong khog noi tui thac mac lam.

Friendship1115
Trưởng lão
Trưởng lão

Tổng số bài gửi : 132
Join date : 2009-10-21
Age : 25
Đến từ : Hoa Thanh - Tay Ninh

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-07, 6:32 pm

Friendship1115 wrote:Tui thay tu do gio nguoi ta toan tinh chia het cho 4 ko co vu 100 gi do dau.
Neu lam theo kieu ong tui thay hoi mau thuan.
cu thep lich la 4 nam se la nam nhuan tu xua toi nay la vay. Mac gi ma lien he voi con so 100. Ong giai thich dupc cho so 100 tuoi moi chap nhan duoc. chu ong khog noi tui thac mac lam.

Một năm nhuận nếu nó chia đúng cho 4, nhưng nếu nó bắt đầu một thế kỷ mới (1800, 1900, 2000...) thì nó chỉ là năm nhuận nếu nó chia đúng với 400.
Vậy thì có thể suy ra là nếu năm đó chia hết cho 4 ko chia hết cho 100
hay chia hết cho 400 thì đó là năm nhuận.

Ví dụ, 1600 và 2000 là các năm nhuận nhưng 1700, 1800 và 1900 không phải năm nhuận (mặc dù chia hết cho 4).

Ông có thể tham khảo thêm ở đây về vấn đề Năm Nhuận
[You must be registered and logged in to see this link.]

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by suachuayaua on 2009-11-07, 10:41 pm

HAHA MINH NÓI BẠN SAI MÒA :twisted: BẠN COI LẠI CHỖ DK LUC ĐẦU ĐI NÓ SAI GÙI :evil: ĐỂ KIỂM CHỨNG BẠN HÃY NHẬP BA CẠNH CÓ SỐ 0 KẾT QUẢ SẼ CHO RA TAM GIAC THƯỜNG => ĐIỀU VÔ LÝ bounce bounce bounce

suachuayaua
Mới vào cấp III
Mới vào cấp III

Tổng số bài gửi : 295
Join date : 2009-10-24
Age : 26
Đến từ : HoChiMinhcity

http://www.facebook.com/people/Chau-Bui-Thien/100000126407454

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by suachuayaua on 2009-11-07, 10:52 pm

Bài bạn làm hơi tùm lum :twisted: ta có thể bỏ bớt else cho dễ nhìn thế này
Code:
#include <stdio.h>
#include <conio.h>
void main()
{
    int a;
    int b;
    int c;
    printf("Nhap canh a: ");
    scanf("%d", &a);
    printf("Nhap canh b: ");
    scanf("%d", &b);
    printf("Nhap canh c: ");
    scanf("%d", &c);
    if((a + b <= c) || (a + c <= b) || (c + b <= a))
    {
        printf("Khong la tam giac \n");
    }
    else
    {
        if((a==b) || (b==c) || (a==c))
        {
            if((a==b) && (a==c))
            {
                printf("La tam giac deu \n");
            }
         if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
            {
                printf("La tam giac vuong can \n");
            }
                printf("La tam giac can \n");
        }
        else
        {
         if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
         {
            printf("La tam giac vuong \n");
         }
         printf("La tam giac thuong \n");
      }
     
           
    }

}
đc hok Wink

suachuayaua
Mới vào cấp III
Mới vào cấp III

Tổng số bài gửi : 295
Join date : 2009-10-24
Age : 26
Đến từ : HoChiMinhcity

http://www.facebook.com/people/Chau-Bui-Thien/100000126407454

Back to top Go down

o_0

Post by Hayate on 2009-11-08, 9:21 am

Toàn siêu nhân Shocked

Hayate
Cuối cấp I
Cuối cấp I

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 2009-10-26
Age : 24
Đến từ : Một Giấc Mộng.....

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-08, 9:49 am

suachuayaua wrote:HAHA MINH NÓI BẠN SAI MÒA :twisted: BẠN COI LẠI CHỖ DK LUC ĐẦU ĐI NÓ SAI GÙI :evil: ĐỂ KIỂM CHỨNG BẠN HÃY NHẬP BA CẠNH CÓ SỐ 0 KẾT QUẢ SẼ CHO RA TAM GIAC THƯỜNG => ĐIỀU VÔ LÝ bounce bounce bounce

Thanks đã góp ý. Để mình xem lại Wink

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by Friendship1115 on 2009-11-08, 12:08 pm

Tui thấy ông mà thêm điều kiện chia 400 hay chia hết cho 4 không hết cho 100 là không nên. Vì ông có nhớ ông giáo hoàng gì đó đã cắt đi 10 ngày tháng 10 không. Nếu ông làm thêm phần đó sẽ làm chúng ta trở về thực tế khó khăn. Tốt nhất vẫn nên hiểu là năm nhuận chia hết cho 4 la được. Ở đây ta chỉ cần tính tương đối thôi. Chứ tính tuyệt đối thì ông nên xem lại lich sử.

Friendship1115
Trưởng lão
Trưởng lão

Tổng số bài gửi : 132
Join date : 2009-10-21
Age : 25
Đến từ : Hoa Thanh - Tay Ninh

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-08, 12:34 pm

Tùy ông thôi.
Trước giờ tui toàn tính như thế. Nếu ông tính như vậy thì chả khác gì xem năm 1700, 1800... là năm nhuận

Lịch Julius do hoàng đế Julius Caesar đưa ra vào năm 45 trước Công nguyên. Lịch Julius chia thành 12 tháng với 365 ngày, cứ 4 năm thì thêm một ngày vào cuối tháng 2 tạo thành năm nhuận. Vì vậy theo lịch Julius thì một năm có 365,25 ngày. Nhưng độ dài của năm mặt trời là 365,242216 ngày cho nên lịch Julius dài hơn khoảng 0,0078 ngày trong một năm, tức là khoảng 11 phút 14 giây.

Để bù vào sự khác biệt này thì cứ 400 năm ta sẽ bỏ bớt đi 3 ngày năm nhuận. Cho đến năm 1582, thì sự sai biệt đã lên đến 10 ngày. Giáo Hoàng Gregory XIII quyết định bỏ 10 ngày trong tháng 10 năm đó để cho lịch và mùa màng tương ứng trở lại. Sau ngày 4 tháng 10 năm 1582 là ngày 15 tháng 10. Và để tránh sai biệt, lịch lấy năm nhuận là năm có số thứ tự chia chẵn cho 4 (như năm 1964, 1980, 2004, ...) và các năm tận cùng bằng 00 phải chia chẵn cho 400 mới là năm nhuận (năm 2000 chia chẵn cho 4 và 400 nên là năm nhuận, những năm 1700 1800 và 1900 chia chẵn cho 4 nhưng không chia chẵn cho 400 nên không phải là năm nhuận, ...). Lịch đã sửa mang tên lịch Gregory và được áp dụng cho đến bây giờ.

Đấy, bỏ đi 10 ngày tháng 10 đó. Do bỏ đi 10 ngày như vậy nên mới xét năm nhuận như tui nói.

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by criminal on 2009-11-10, 12:01 am

dragon09ck4 wrote:các bạn ah!!!!!!!!
các bạn giải được bài 107 trang 39 sách của thầy khang chưa??????
post bài lên cho mình xem với thank các bạn nhìu
bác Khôi dùng lệnh pow(x,1.0/n) (có thể dùng s= exp(x*ln(n));rất hay,nhưng chỉ cho pascal thôi,bác thử test bên C hay c++ thử xem có chạy ko?

criminal
Biết đi
Biết đi

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2009-10-27

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by criminal on 2009-11-10, 12:04 am

khoi342 wrote:Đây là bài xét tam giác xem coi nó là tam giác gì (bạn suachuayaua đòi tui post lên cho xem)

Code:
   
    #include <stdio.h>
    #include <conio.h>
    int a;
    int b;
    int c;

    printf("Nhap canh a: ");
    scanf("%d", &a);
    printf("Nhap canh b: ");
    scanf("%d", &b);
    printf("Nhap canh c: ");
    scanf("%d", &c);

    if((a + b <= c) && (a + c <= b) && (c + b <= a))
    {
        printf("Khong la tam giac \n");
    }
    else
    {
        if((a==b) || (b==c) || (a==c))
        {
            if((a==b) && (a==c) && (b==c))
            {
                printf("La tam giac deu \n");
            }
            else
            {  if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
                    {
                        printf("La tam giac vuong can \n");
                    }
                printf("La tam giac can \n");
            }
        }
        else
        {
        if((a*a==b*b + c*c) || (b*b==c*c + a*a) || (c*c== b*b + a*a))
        {
            printf("La tam giac vuong \n");
        }
       
        else
        {
            printf("La tam giac thuong \n");
        }
        }
     
           
    }

Lưu ý là ở những trường hợp xét tam giác có vuông hay ko thì ở đây mình chỉ xét cạnh là số nguyên thôi nha (cạnh huyền phải là số nguyên)
Có gì cứ góp ý cho tui nha Very Happy
tại sao bác Khôi ko dùng lệnh
if ( )
else if
else if
.......
else
cho nó dễ dàng hơn,dễ nhìn hơn và dễ hỉu hơn

criminal
Biết đi
Biết đi

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2009-10-27

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by criminal on 2009-11-10, 12:11 am

suachuayaua wrote:HAHA MINH NÓI BẠN SAI MÒA :twisted: BẠN COI LẠI CHỖ DK LUC ĐẦU ĐI NÓ SAI GÙI :evil: ĐỂ KIỂM CHỨNG BẠN HÃY NHẬP BA CẠNH CÓ SỐ 0 KẾT QUẢ SẼ CHO RA TAM GIAC THƯỜNG => ĐIỀU VÔ LÝ bounce bounce bounce
bác Khôi làm đúng mà,if (a+b<=c || a+c<=b || b+c<=a)
printf ("ko fai la tam giac");
vậy thì khi nhập 3 cạnh bằng ko thì sẽ xuất ra đó ko phải là tam giác chứ

criminal
Biết đi
Biết đi

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2009-10-27

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by criminal on 2009-11-10, 12:19 am

hình như bài tam giác bác Khôi viết hình như có vấn đề hay sao ó, đk đầu tiên là if (a+b<=c || c+b<=a|| c+b<=a) ko phải là if (a+b<=c && c+b<=a && c+b<=a)

criminal
Biết đi
Biết đi

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2009-10-27

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by criminal on 2009-11-10, 12:32 am

bạn Khôi test thử bài tam giác của mình xem sao,cái này mình viết bên visual studio 2005,và bên c++,nó chỉ khác phần đầu thôi,chú yếu phần thân đó.
#include "stdafx.h"
#include "stdio.h"
#include "conio.h"


int _tmain(int argc, _TCHAR* argv[])
{
int a,b,c;
printf ("nhap ba canh cua tam giac\n");
printf ("canh a= ");
scanf ("%d",&a);
printf ("canh b= ");
scanf ("%d",&b);
printf ("canh c= ");
scanf ("%d",&c);
if ((a>=b+c) || (b>=a+c) || (c>=a+b))
{
printf ("ko fai la tam giac");
}
else
{
{
if (a==b && b==c && a==c)
printf ("la tam giac deu");
else if (((a==b) && (b!=c)) ||((c==a)&&(a!=b)) ||((b==c)&&(c!=a)))
printf ("la tam giac can");
else if (a*a + b*b == c*c || b*b + c*c == a*a || a*a + c*c == b*b)
{
if (a==b || b==c ||a==c)
printf ("la tam giac vuong can");
else
printf ("la tam giac vuong");
}
else
printf ("la tam giac thuong");
}
}
getch();
}

criminal
Biết đi
Biết đi

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2009-10-27

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by Kevin_Lee0417 on 2009-11-10, 1:26 am

Đây là bài tam giác sử dung:
if
else if
...
...
else if
else

#include "stdio.h"
#include "conio.h"
void main ()
{
int a,b,c;
printf("Nhap vao 3 canh cua tam giac\n");
scanf("%d%d%d", &a, &b, &c);

if (a==0 || b==0 || c==0 || a+b<c || a+c<b || b+c<a)

printf ("Khong la tam giac\n");

else if (a==b || a==c || b==c)
printf ("La tam giac can\n");
else if (a==b==c)
printf ("La tam giac deu\n");
else if (a*a==b*b+c*c || b*b==a*a+c*c || c*c==a*a+b*b)
printf ("La tam giac vuon\n");
else if (a*a==b*b+c*c && b==c || b*b==a*a+c*c && a==c || c*c==a*a+b*b && a==b)
printf ("La tam giac vuon can\n");

else
printf ("La tam giac thuong\n");
}

Kevin_Lee0417
Trưởng lão
Trưởng lão

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 2009-10-21
Age : 25
Đến từ : Over the Green Fields

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by Kevin_Lee0417 on 2009-11-10, 1:28 am

Có bạn nào làm mấy cái bài từ 33 - 41 trong sách bài tập NTTMK chưa vậy ?

Kevin_Lee0417
Trưởng lão
Trưởng lão

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 2009-10-21
Age : 25
Đến từ : Over the Green Fields

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by neverback on 2009-11-10, 10:22 am

NTTMK là sách gì thế,trong cuốn bài tập kỹ thuật lập trình thì làm rùi

neverback
Đã biết nói
Đã biết nói

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 2009-10-26
Age : 25
Đến từ : địa ngục

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-10, 11:21 am

@criminal: bài thì làm sao cũng được chạy đúng là ok rồi Very Happy tui lười chạy thử lắm, xem sơ sơ thì thấy cũng ổn Very Happy Nhưng mà bạn rút cho ngắn lại tí nữa, có chỗ else (của ko là tam giác) hình như hơi thừa.

@Kevin_Lee0417: Mấy bài đó có gì? Tui làm qua rồi.

@neverback: Sách Kỹ Thuật Lập Trình của thầy Nguyễn Tấn Trần Minh Khang

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by hanglequan on 2009-11-10, 11:56 am

cho hỏi là lệnh gotoxy có sài đc ko , sao mà tui làm wai` ko đc ! search trên mạng thì tụi nó nói là ko có , nhưng sao trong sách lý thuyết thì có

hanglequan
Mới vào mầm non
Mới vào mầm non

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 2009-10-26

http://shoplamour.tk

Back to top Go down

gặp chút rắc rối

Post by neverback on 2009-11-10, 1:34 pm

àh vấn để mình gặp fai là bài đếm số lượng chữ số lớn nhất ai bít chỉ giùm bài 53 đó,bài 54 55 nó cũng rứa lun nên đang bí 3 bài đó


Last edited by neverback on 2009-11-10, 2:56 pm; edited 1 time in total

neverback
Đã biết nói
Đã biết nói

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 2009-10-26
Age : 25
Đến từ : địa ngục

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-10, 2:48 pm

@neverback: Chuyển sang xài Visual C++ là việc nên làm đấy Very Happy Borland xưa lắm rồi.
Cái bài của bạn tui nhìn vô là thấy bạn làm sai ở đâu liền Wink dòng lệnh scanf("%d", n) bạn thiếu toán tử gán "&" đó. Đúng là vầy scanf("%d", &n). Bạn thử lại xem coi còn bị nữa ko. Tui cũng bị vài lần như bạn nên cũng có chút kinh nghiệm Very Happy

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by neverback on 2009-11-10, 2:53 pm

chết ta đúng rùi,trc bên borland làm thíu thì nó báo kết quả sai,còn bên đây nó hiện tè le hết làm tưởng lỗi hệ thống,thôi fix lại bài trên ngay chứ để mấy bạn khác vào thấy thì chết hí hí,thanks nhìu nha

neverback
Đã biết nói
Đã biết nói

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 2009-10-26
Age : 25
Đến từ : địa ngục

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by khoi342 on 2009-11-10, 3:00 pm

hanglequan wrote:cho hỏi là lệnh gotoxy có sài đc ko , sao mà tui làm wai` ko đc ! search trên mạng thì tụi nó nói là ko có , nhưng sao trong sách lý thuyết thì có

lệnh gotoxy cũ lắm rồi. Giờ hiếm ai xài lắm (hình như là ko ai) Very Happy

khoi342
Mới vào cấp II
Mới vào cấp II

Tổng số bài gửi : 198
Join date : 2009-10-22
Age : 25
Đến từ : TP.HCM

Back to top Go down

Re: Giải đáp thắc mắc Kỹ Thuật Lập Trình (trong khả năng)

Post by Sponsored content Today at 3:28 am


Sponsored content


Back to top Go down

Page 4 of 5 Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum